Google Nexus 4 hỗ trợ LTE sẽ biến mất khỏi thị trườngTrong khi Google Nexus 4 không được giao hàng với hỗ trợ LTE, thiết bị cầm tay này cung cấp chip LTE tiềm năng cho một số người dùng có thể để kích hoạt. Đáng buồn thay, có vẻ như là Google đang tính đến việc loại bỏ tính năng này, và làm cho Nexus 4 hoàn toàn tê liệt về LTE.

Trang web Android Central nhận thấy rằng Google đã kéo hình ảnh nhà máy từ Internet. Theo AndroidCentral, điều này có thể là một động thái tiền thân của Google trước khi sự hỗ trợ ẩn LTE được đóng lại. Tất nhiên, đây là tất cả đầu cơ, do đó, đừng hoảng sợ vì những việc được nêu ra.
Nhưng tại sao loại bỏ hỗ trợ LTE, mặc dù nó rất bị hạn chế? Rõ ràng và đơn giản - Nexus 4 không được chính thức phê duyệt và quy định trên LTE Band 4. Google sẽ tránh được khá nhiều cuộc đối đầu với FCC hơn mong muốn của một số ít chủ sở hữu Nexus 4 tại các khu vực được lựa chọn.
Sau khi chip LTE bên trong Nexus 4 đã được phát hiện, những nhà quản lí Android thông minh đã nhanh chóng tìm ra một phần mềm tinh chỉnh đơn giản cho phép Nexus 4 hoạt động thành công trên băng tần LTE 4. Lúc đầu, nó là chủ yếu là người dùng Canada theo như được báo cáo thành công, nhưng có vẻ như những người trên mạng của AT & T có thể mất lợi thế của LTE Band 4 trên Nexus 4 của họ trong một vài khu vực ở Hoa Kỳ. T-Mobile của LTE, đã lên kế hoạch cho một buổi giới thiệu 2013, được cho là để sử dụng Band 4.
Google Nexus 4 hiện đang là một trong những tìm kiếm nhiều nhất về điện thoại thông minh trên thị trường. Nhu cầu cao và tình trạng thiếu nguồn cung cấp Nexus 4 vô cùng khó khăn để có được giá bán lẻ. Thay vào đó, mọi người sẽ phải để chuyển đến các nhà bán lẻ của bên thứ ba và trả gần gấp đôi giá bán lẻ của Google để có được một chiếc Nexus 4 trước khi kết thúc năm nay.

(Nguồn : Tinh Tế)
Được tạo bởi Blogger.