iPad sắp được trang bị màn hình chống chói ???Trang Bloomberg sáng nay cho biết các nhà máy sản xuất iPad của Apple đang bước vào kỳ hoạt động mới và từ nay đến cuối năm sẽ cho ra đời các phiên bản iPad mới, trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của tấm phủ chống chói, tức màn hình chống chói dành cho iPad 9.7". Apple từng sản xuất màn hình chống chói cho máy tính MacBook Pro nhưng chưa bao giờ làm điều tương tự đối với iPad và iPhone. Việc sử dụng màn hình chống chói sẽ giúp người ta dễ nhìn hơn ngoài trời nắng.

Theo nguồn tin của Bloomberg, cuối quý 3 hoặc đầu quý 4 năm nay Apple sẽ giới thiệu loạt iPad kích thước 9.7" mới. Trong khi đó iPad mini mới cũng sẽ được giới thiệu vào thời điểm cuối năm. Mặc dù thông tin này chưa được xác thực nhưng nó trùng khớp với khung thời gian của Apple: ngày 9/9 tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm và bán ra khoảng 1 tháng sau đó ngay dịp lễ mua sắm cuối năm.

Trước đó, những chiếc iPad mới được cho rằng sẽ sử dụng chip xử lý A8 hoàn toàn mới, có cảm biến vân tay Touch ID, camera mới, ngoại hình không đổi, sử dụng iOS 8 và có thêm phiên bản màu vàng (theo một số nguồn tin khác).


Theo Bloomberg
Được tạo bởi Blogger.